[TƯ VẤN] Gạch lát nền trung quốc đẹp có tốt không?

Gạch lát nền Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam khá ưa chuộng và đặt hàng rất nhiều thông qua các trang thương mại điện tử. Nhiều bạn thắc mắc liệu gạch lát nền Trung Quốc có tốt không và loại nào tốt nhất. Thông qua bài viết sau đây Hoàng Gia Anh xin tư vấn đầy đủ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Vì sao thị trường ưa chuộng gạch lát nền Trung Quốc?

Những năm gần đây người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng ưa chuộng sử dụng các loại gạch ốp, gạch lát nền xuất xứ Trung Quốc. Sở dĩ là vì gạch có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, giá thành rẻ thích hợp cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau.

Hoa văn trang trí trên gạch nhiều họa tiết được thiết kế độc lạ, bắt mắt mang đến độ thẩm mỹ cao. Trung Quốc lại đẩy mạnh kinh doanh hàng hóa sang trị trường các nước nên việc người Việt Nam mua hàng khá dễ dàng. Tuy nhiên về chất lượng gạch lát nền Trung Quốc có tốt không thì đây còn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Gạch lát nền Trung Quốc có tốt không?

Hiện gạch lát nền Trung Quốc có khá nhiều loại được bày bán trên thị trường nội địa Trung Quốc. Đương nhiên những loại có giá thàn cao hơn thì chất lượng sẽ tốt hơn so với loại có mức giá bán trung bình. Nhưng dù giá rẻ thì gạch lát nền nội địa Trung Quốc vẫn đảm bảo chất lượng. Nếu muốn cạnh tranh với các nước khác để đưa thương hiệu của mình ra nước ngoài buộc cơ sở sản xuất gạch bên Trung phải đầu tư vào chất lượng. Tuy nhiên ta không đề cập đến các đơn vị sản xuất hàng giả, hàng nhái đẩy sang Việt Nam để thu lợi nhuận cao.

Gạch lát nền Trung Quốc có sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã, hình dáng, hoa văn họa tiết, chất liệu… để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Gạch được thiết kế phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau như công trình hiện đại, cổ điển hoặc bình thường. Dòng gạch nền Trung Quốc có giá thành cũng khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số mọi người nên nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường đặt hàng vận chuyển từ bên Trung về.