Đối tác chiến lược

Để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất, Hoàng Gia Anh không thể thiếu các đối tác chiến lược – đơn vị đồng hành uy tín bền vững, lâu dài cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt.

1. Hợp tác cùng phát triển bền vững

Quan hệ giữa Hoàng Gia Anh và các thương hiệu, nhà cung cấp là mối quan hệ đối tác chiến lược cùng hợp tác dài hạn, bình đẳng và phát triển bền vững để để nhằm đạt được mục đích chung là nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Hoàng Gia Anh luôn rõ ràng quan điểm hợp tác dựa trên sự bền vững và lâu dài, cùng tạo niềm tin và uy tín với khách hàng.

– Đối với phía đối tác không ngừng nghiên cứu sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người dùng.

– Nhiệm vụ của Hoàng Gia Anh là cung cấp, phân phối nhanh chóng những mẫu sản phẩm mới nhất, bền nhất đến tận tay người sử dụng, giúp người dùng được sử dụng đúng chuẩn hàng chất lượng chính hãng với giá ưu đãi nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, đồng thời đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng được thực thi sau khi mua hàng.

2. Tiêu chí lựa chọn đối tác chiến lược của Hoàng Gia Anh

Là nhà phân phối an hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng Việt nên Hoàng Gia Anh cũng có những tiêu chí riêng để xây dựng mối quan hệ với các đối tác chiến lược. Để trở thành tối tác chiến lược với Hải Linh, các đối tác cũng cần hội tụ các tiêu chí sau:

– Là đơn vị có ngành hàng, mục tiêu phát triển kinh doanh phù hợp với Hoàng Gia Anh

– Là thương hiệu/nhà cung cấp uy tín và có vị thế vững chắc trên thị trường

– Sản phẩm của thương hiệu phù hợp với nhu cầu thị trường

– Rõ ràng, minh bạch và nhất quán trong quan hệ hợp tác chiến lược

– Có tính ổn định, lâu dài theo thời gian

Hoàng Gia Anh đang hợp tác với các đối tác chiến lược tin cậy, nổi tiếng

3. Các đối tác chiến lược uy tín của Hoàng Gia Anh

Với hàng loạt các đối tác chiến lược tầm cỡ như D&K,  Geler Germany Hoàng Gia Anh đang là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng, đặc biệt khách hàng dự án là các chủ đầu tư, nhà thầu lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Theo đó, Hải Linh đã ký kết cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, cho hàng trăm công trình trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, chưa kể đến mấy trăm dự án biệt thự, nhà dân…

Hoàng Gia Anh là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng, đặc biệt khách hàng dự án

Trong tương lai, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Hoàng Gia Anh không ngừng nâng cao chất lương cơ sở vật chất, mở rộng quy mô phát triển để vươn xa hơn phục vụ khách hàng trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Showroom: Gạch Cao Cấp Hoàng Gia Anh:

Địa chỉ: 14-C03,Khu C-KĐT Geleximco-Lê Trọng Tấn-Hà Đông

Website: https://hoanggiaanhpro.com/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline:  0981352665 – 0915408288