Giới thiệu

GẠCH CAO CẤP HOÀNG ANH GIA – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Gạch Ốp Lát – Gạch Trang Trí cao cấp

Hoàng Anh Gia tham gia kinh doanh và phân phối những mặt hàng chính như: Gạch ốp lát,  thiết bị vệ sinh nhập khẩu và các thiết bị phụ trợ khác…cho các công trình xây dựng lớn và trọng điểm của đất nước.

Bên cạnh đó, chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ hậu mãi hấp dẫn cũng là yếu tố chính Hoàng Gia Anh được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua.

– Thời gian bảo hành dài hạn.

– Chế độ đổi trả linh hoạt.

– Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

– Cam kết giao hàng tận nơi công trình.

– Chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn.

Hoàng Gia Anh lấy chất lượng – uy tín làm chìa khóa thành công, cam kết là cầu nối tin cậy, vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU GẠCH CAO CẤP HOÀNG GIA ANH

Hoàng Gia Anh chú trọng đầu tư về nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, thích nghi với những yêu cầu thay đổi liên tục của khách hàng và thành tựu nghiên cứu khoa học vật liệu mới.

Đầu tư vào con người, chuyên nghiệp, trách nhiệm trong từng hoạt động hướng khách hàng và các đối tượng quan tâm, đảm bảo tính nhân văn và hài hòa lợi ích.

Phát triển những giá trị văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một cộng đồng đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể cộng hưởng khuyến khích những cá nhân xuất sắc thành tích cao.

Xây dựng hệ thống quản trị, tổ chức khoa học để đảm bảo thích nghi được với sự thay đổi của môi trường kinh doanh.

Đầu tư liên tục chuyên sâu để tận dụng lợi thế quy mô từng bước đầu tư để làm phong phú hàng hóa ngành vật liệu xây dựng.

TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hoàng Gia Anh luôn mang trong mình hoài bão trở thành một thương hiệu cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được tín nhiệm bởi thị trường xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng giá trị và niềm tin là những yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ vững chắc, lâu dài… lấy “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm giá trị cốt lõi để phát triển. Nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp song hành với môi trường làm việc sáng tạo, hiệu quả từ đội ngũ nhân viên đoàn kết, thân thiện.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

  • Hoàng Gia Anh cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về vật liệu xây dựng cho các công trình dựa trên sự am hiểu chính xác yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi nỗ lực tối đa để trở thành một đối tác chiến lược đáng tin cậy với tiêu chí thành công của khách hàng đem lại thành công cho chúng tôi.

Đối với Đội ngũ nhân viên

  • Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân
  • Chúng tôi lắng nghe từng ý kiến
  • Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp được trang bị kiến thức sâu và rộng về các sản phẩm kinh doanh cũng như những yêu cầu của khách hàng.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Tại Hoàng Gia Anh chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của các không gian sống. Vì thế chúng tôi luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng mang đậm những xu hướng mới. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hiệu nổi tiếng. Luôn đi đầu và liên tục cập nhật những thiết kế mới, hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Quý khách hàng đến với Hoàng Gia Anh luôn cảm nhận được một dịch vụ tư vấn với thái độ tận tâm bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Các khâu giao dịch từ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, thanh toán, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất: 0981352665

  • Showroom Gạch Cao Cấp HOÀNG GIA ANH
  • ĐC: 14-C03,Khu C-KĐT Geleximco-Lê Trọng Tấn-Hà Đông