Hướng dẫn cách chọn mẫu gạch trang trí cho nhà vệ sinh

Bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào cũng sẽ nói với bạn rằng: mẫu gạch ốp nhà vệ sinh, gạch ốp nhà tắm được thiết kế ấn tượng không chỉ làm tăng giá trị căn nhà tắm mà còn cho cả ngôi nhà của bạn. Để làm được điều này, theo kinh nghiệm của Hoàng Gia Anh, việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được mẫu gạch lát nhà vệ sinh, gạch ốp tường nhà tắm đẹp; phù hợp với nhu cầu sử dụng và giải pháp thi công hiệu quả.

Hình ảnh Gạch Ốp Nhà Vệ Sinh màu đen đẹp cao cấp, giá rẻ

Nói đến thiết kế gạch ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm những màu sắc tươi sáng, rực rỡ dường như khá phổ biến. Và điều này chắc chắn có lý do tốt của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ra một không gian huyền bí, có chiều sâu, sang trọng thì mẫu gạch ốp nhà tắm màu đen sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Dưới đây là hình ảnh mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp 2019, giá rẻ, cao cấp màu đen ấn tượng, dự đoán tiếp tục gây sốt trong cả những năm tiếp theo.

Gạch Ốp Tường Nhà Tắm và những chi tiết nhỏ

Không chỉ là tủ nhà tắm, bàn… mà chủ đề màu đen còn được Nicole Hollis ứng dụng trên cả cửa sổ chớp. Vì vậy, ngoài những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh hoàn mỹ, bạn cũng đừng quên phối màu cho những chi tiết nhỏ khác.

Gạch Ốp Nhà Tắm hòa cùng thiên nhiên

Ánh sáng, đồ đạc, tủ… trong phòng tắm này cộng hưởng, làm sắc nét thêm cho những vòng xoáy của gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi chất liệu đá cẩm thạch trong suốt. Đặc biệt, cây cối và trần nhà bằng gỗ, bàn trang điểm… càng duy trì vẻ đẹp sang trọng bền vững cho nơi này.

Gạch Ốp Tường Nhà Tắm phong cảnh

Hình ảnh gạch ốp nhà vệ sinh phong cảnh kết hợp cùng bồn tắm màu đen mang đến cho bạn một thế giới riêng đẹp quyến rũ.

Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh tạo không gian mở

Hình ảnh của chiếc vòi sen trên nền đá cẩm thạch đen – một mẫu gạch ốp nhà vệ sinh cao cấp là điểm nhấn đắt giá trong không gian nhà tắm của nhà thiết kế nổi tiếng Hecker Guthrie. Tường kính hoặc gạch kính mờ là vật dụng kiến tạo nên một không gian mở…